THÔNG TIN THỜI TIẾT THÔNG TIN THỜI TIẾT

Thông tin cải cách hành chính Thông tin cải cách hành chính

Trao thư khen của Bí thư Tỉnh ủy cho Bệnh viện Bà Rịa
Sáng 9-4, thừa ủy quyền của đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, bác sĩ Phạm Minh An, Giám đốc Sở Y tế đã trao thư khen của đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh đến tập thể y, bác sĩ, nhân viên Bệnh viện Bà Rịa.

Đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trong một lần thăm bệnh nhân đang lọc thận tại Bệnh viện Bà Rịa.

Nội dung thư khen như sau:

Tôi rất vui mừng khi được biết, qua kết quả do Bộ Y tế chủ trì, phối hợp với Tổ chức sáng kiến Việt Nam khảo sát, công bố ngày 27-3-2018, Bệnh viện Bà Rịa được xếp vào 5 bệnh viện rất tốt về chỉ số hài lòng của người bệnh (PSI) trong số 29 bệnh viện được khảo sát. Đây là kết quả của sự đổi mới phương pháp quản trị, điều hành của tập thể lãnh đạo Bệnh viện Bà Rịa cùng sự nỗ lực, tận tâm, tận lực trong công tác chăm sóc, khám, chữa bệnh cho bệnh nhân của đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên Bệnh viện, nhất là có những thay đổi lớn về phong cách phục vụ đối với bệnh nhân nghèo, bệnh nhân sống ở nông thôn và bệnh nhân khám, chữa bệnh bằng thẻ bảo hiểm y tế.

Tôi đánh giá cao và nhiệt liệt khen ngợi tập thể lãnh đạo, y, bác sĩ, nhân viên Bệnh viện Bà Rịa về kết quả đã đạt được trong thời gian qua. Điều này khẳng định tính đúng đắn của những chủ trương, chính sách và sự đầu tư của tỉnh nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe của người dân trên địa bàn tỉnh.

Trước yêu cầu phát triển mới, với mục tiêu nâng cao hơn nữa chất lượng cuộc sống người dân của tỉnh, mong rằng đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên Bệnh viện Bà Rịa tiếp tục trau dồi chuyên môn, nâng cao y đức, phong cách phục vụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao hơn trong việc chăm sóc sức khỏe cho người dân, xây dựng Bệnh viện Bà Rịa "văn minh, thân thiện, hiện đại", góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ VI đã đề ra.

Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, tôi chúc tập thể y, bác sĩ, nhân viên Bệnh viện Bà Rịa thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Thừa ủy quyền của đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh, bác sĩ Phạm Minh An, Giám đốc Sở Y tế (phải) trao thư khen của đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh đến tập thể y, bác sĩ, nhân viên Bệnh viện Bà Rịa.
Thừa ủy quyền của đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh, bác sĩ Phạm Minh An, Giám đốc Sở Y tế (phải) trao thư khen của đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh đến tập thể y, bác sĩ, nhân viên Bệnh viện Bà Rịa.

                                                                                                                                              Nguồn: Báo Bà Rịa - Vũng Tàu