THÔNG TIN THỜI TIẾT THÔNG TIN THỜI TIẾT

Tin tức Tin tức

BÀ RỊA – VŨNG TÀU: GỌI ĐƯỜNG DÂY NÓNG PHẢN ÁNH VỀ TIÊU CỰC TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG
Ngày 26/5, ông Lê Anh Tú, Chánh Văn phòng Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết, mới đây Sở đã đưa vào hoạt động Đường dây nóng riêng của Sở để tiếp nhận thông tin phản ánh, kiến nghị về tiêu cực trong hoạt động quản lý nhà nước của ngành.

Cụ thể các lĩnh vực tiếp nhận gồm: Đất đai, đo đạc và bản đồ, môi trường, tài nguyên và khoáng sản, tài nguyên nước, khí tượng thủy văn, biển hải đảo, viễn thám...Văn phòng Sở sẽ phân công cán bộ trực Đường dây nóng tiếp nhận thông tin 24/24 giờ. Thông tin gửi qua Số điện thoại: 08.88800064 hoặc địa chỉ Email: sotnmt@baria-vungtau.gov.vn

Theo ông Tú, Văn phòng Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh sẽ chủ trì, phối hợp với các phòng chuyên môn và cơ quan, đơn vị trực thuộc để xử lý, trả lời các phản ánh, kiến nghị của người dân, doanh nghiệp, tổ chức. Ngay khi tiếp nhận thông tin, cán bộ trực đường dây nóng sẽ ghi lại thông tin, số điện thoại, email người gửi để có thể phản hồi lại khi có kết quả xử lý. Văn phòng sẽ định kỳ tổng hợp tình hình, báo cáo với lãnh đạo Sở về việc tiếp nhận, xử lý phản ánh, kiến nghị của người dân.

Nguồn: plo.vn